Thưởng thức buffet chay

(NLĐO) – Trong nhiều năm qua, thực khách yêu mến ẩm thực chay tại Sài Gòn, không ai là không biết đến thương hiệu “Sài Gòn những món chay” với nhiều món ăn dân dã, ngon miệng.
Năm nay bên cạnh những nét đặc trưng quen thuộc, chương trình Bufffet chay với chủ đề “Chay và Sức khỏe” được tổ chức vào tháng 7 âm lịch tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Metropole (216, Lý Chính Thắng, Q.3) sẽ đem đến cho khách hàng những món chay độc đáo, mới lạ cùng những trải nghiệm đầy bất ngờ.

thuong-thuc-buffet-chay (2)
Thoát ra khỏi những bận rộn, lo toan của cuộc sống, nhẹ nhàng tận hưởng hương vị tươi mát từ thiên nhiên để tâm hồn thanh tịnh giúp cho cơ thể khỏe mạnh, đó là những lý do khiến ẩm thực chay ngày càng phổ biến rộng ở các nơi.

thuong-thuc-buffet-chay (3)
Khác với những năm trước đây, với chủ đề “Chay và Sức khỏe” trong mùa Vu Lan 2014 không chỉ gói gọn trong các món ăn dân dã, mà năm nay Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Metropole còn gửi đến thực khách một “Thế giới Ẩm thực chay” với hơn 65 món thay đổi mỗi ngày gồm những món ăn đặc trưng như: cơm trộn kiểu Mỹ, salad thập cẩm kiểu Mã Lai, miến đen trộn kim chi Hàn Quốc, thịt nướng BBQ Nhật Bản, cà ri gà Thái Lan, đậu hủ sốt cay Singapore, bánh cuộn phô mai chua kiểu Mexico, rau củ hầm hạnh nhân kiểu Pháp… Thực đơn đặc biệt này là sự kết hợp tinh tế giữa những phong cách ẩm thực đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, cũng là sự giao thoa giữa ẩm thực Âu và Á hứa hẹn sẽ đem đến cho thực khách bữa tiệc Buffet chay độc đáo.

thuong-thuc-buffet-chay (1)
Chương trình “Sài Gòn Những Món Chay” với chủ đề “Chay và Sức Khỏe” bắt đầu vào lúc 11 giờ ngày 26-7-2014 (nhằm ngày 30-6 AL) và kết thúc vào 21 giờ ngày 25-8-2014 (nhằm ngày 1-8 AL) tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc Cưới Metropole.

Thông qua chương trình này, Metropole cũng mong muốn cùng đồng hành với khách hàng góp sức cho cộng đồng, hướng đến những mảnh đời không may mắn, để chia sẻ bớt một phần khó khăn, bất hạnh cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi cũng như người già neo đơn không nơi nương tựa trong khu vực TP HCM.