Bí xanh kho nấm hương

Nguyên liệu:

– Bí xanh non 400g
Nấm hương 20g
– Đậu que 300g
– Gừng tươi, hành hoa
Dầu lạc, muối, mì chính, đường, bột đao, nước hàng, nước dùng

Cách làm:

– Bí xanh gọt bỏ vỏ, bỏ ruột, hạt, cắt thành từng khúc, nấm hương, gừng cắt miếng, đậu que, hành hoa cắt khúc ngắn.
– Cho dầu vào chảo, khi dầu sôi cho gừng tươi, nấm hương, bí xanh, đậu que, nước dùng, muối, mì chính, đường, nước hàng.
– Để lửa nhỏ đun đến khi chín nhừ, thêm bột đao, hành hoa là có thể ăn được.

Chúc bạn ngon miệng!